Cây xăng ở Móng Cái bốc cháy ngùn ngụt do hở Bugi xe ?

Vào trưa nay, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex, khiến toàn bộ khu vực cây xăng khói đen bao trùm.

chay-cay-xang

Theo nhiều người dân cho biết, vào khoảng 12h10 hôm nay (5/6), khi anh đang cùng gia đình ngồi ăn cơm thì bất ngờ thấy khói đen bốc lên từ cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam -Petrolimex tại Km 2.5, khu 7 (phường Hải Yên, TP Móng Cái).


Khi chạy ra ngoài,  nhiều người thấy trong cây xăng có 1 chiếc xe Minks vẫn đang nổ máy. Khói đen bao trùm khu vực. Sau khi lửa bùng lên dữ dội, phía gần cây xăng phát ra tiếng nổ.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, cây xăng chỉ có một nhân viên nữ, và nhân viên này đã hoảng hốt kêu cứu. Người dân gần đó vội chạy đến dập lửa. Rất may, cây xăng được trang bị bình cứu hỏa, cộng thêm có vòi phun nước hỗ trợ nên đám cháy đã được dập tắt chỉ sau 5 phút.

Tại hiện trường đám cháy, chiếc xe Minks bị lửa thiêu hủy, hỏng nặng, một phần cây xăng cũng bén lửa cháy đen phía ngoài. Rất may, ngọn lửa bị khống chế kịp thời nên không có thiệt hại về người.

Một số nhân chứng cho rằng, nguyên nhân ban đầu gây ra hỏa hoạn là do người điều khiển xe Minks vào đổ xăng trong khi vẫn để xe nổ máy. Bugi của xe Minks nằm ở phía ngoài xe hay bị hở, khi xăng rớt vào hoặc tràn xuống rất dễ bén lửa, gây cháy.

 

Related Posts

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.