Hiện trường tan hoang sau vụ cháy kinh hoàng ở TP.HCM

Sau vụ cháy kinh hoàng ở TP.HCM, nhà xưởng sản xuất nệm mút chỉ còn lại đống tro tàn, tài sản bị thiệt hại nặng. 
Sáng 1/4, phòng Pháp chế điều tra xử lý về cháy nổ Sở cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân và thống kê mức thiệt hại vụ hỏa hoạn tại xưởng sản xuất đệm mút trên đường Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.
hinh2
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng ở TP.HCM ngày 31/3 
Theo ghi nhận, vụ cháy khiến toàn bộ tài sản bên trong nhà xưởng sản xuất nệm mút bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ngoài ra, nhiều hộ dân cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, phải sống nhờ ở nhà hàng xóm suốt đêm vì “mất nhà”. 
 
Ông Phạm Mạnh Hùng (48 tuổi, đường Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) – người trực tiếp tham gia chữa cháy nhớ lại, đám cháy khủng khiếp đã phát ra nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.
 
“Khi chúng tôi đang ngồi ăn cơm trong nhà thì nghe thấy tiếng người dân hô  hoán, chạy ra thì thấy lửa đã bao trùm toàn bộ xưởng nệm mút. Thấy ngọn lửa bắt đầu lan sang một số nhà dân gần đó, tôi cùng một số thanh niên trong khu vực dùng bình CO2 để khống chế nhưng bất lực”, ông Hùng kể.
Trước đó, khoảng 18h30 chiều 31/3, một đám cháy lớn cùng các cột khói đen bốc lên cao từ một công ty sản xuất nệm mút trên đường Bình Long, phường Phú Thành, quận Tân Phú.
 
Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 2 nhà xưởng với diện tích hơn 700 mét vuông, cháy lan sang 3 nhà dân và làm sập một số tường nhà của người dân trong khu vực. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.
 
Lực lượng PCCC TP.HCM đã điều động hơn 20 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hơn 120 cán bộ và chiến sỹ PCCC đến dập lửa. Hơn 1 tiếng đồng hồ sau đám cháy cơ bản mới được dập tắt.
 
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
5_2 2_5 1_5

Hoàng Trường (VTc.vn)

Related Posts

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.